Cáp quang Viettel cho Doanh Nghiệp (40-120Mbps) tại Hải Phòng

Cáp quang Viettel cho doanh nghiệp

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thành phố Hải Phòng. Viettel kính gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi và gói cước dành riêng cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Gói cáp quang Viettel cho Doanh Nghiệp mới này với rất nhiều ưu đãi.

Lắp cáp quang Viettel cho Doanh Nghiệp ngay bây giờ

(Ms. Hạnh) 0971 919 888 – 0986.928.036

Chương trình cáp quang dành cho doanh nghiệp trên địa bàn thành phố với những ưu đãi độc đáo. Với ưu đãi cực tốt cụ thể:

Cáp quang Viettel cho Doanh Nghiệp
Cáp quang Viettel cho Doanh Nghiệp

Bảng giá trên dành cho doanh nghiệp đã bao gồm thuế VAT

Ngoài ra khi đăng khí dịch vụ cáp quang Viettel cho doanh nghiệp khách hàng còn được hưởng thêm các ưu đãi.

  • Phí hòa mạng: trong đó bao gồm phí lắp đặt + phí thiết bị (thiết bị gồm bộ Router định tuyến không dây TP-Link 1043 và Modem quang chuyển đổi quang-điện)
  • Với các gói Fast40+, Fast50, Fast60, Fast60+, Fast80, Fast80+ : Miễn phí 1 IP tĩnh
  • Còn gói Fast 100, Fast100+, Fast120 : Miễn phí 1 IP tĩnh + 1 block IP tĩnh

Lưu ý: Phương án đóng hàng tháng chỉ áp dụng cho doanh nghiệp có giấy phép đăng ký kinh doanh tại Hải Phòng

 

Tại sao nên sử dụng cáp quang Viettel cho doanh nghiệp

 

Doanh nghiệp là một đơn vị lớn, không giống như hộ gia đình hay văn phòng nhỏ lẻ. Với doanh nghiệp thì việc liên kết với các bộ phận cực kỳ quan trọng. Thông tin liên kết truyền tải giúp dịch vụ, hàng hóa của doanh nghiệp hoạt động một cách trơn tru.

Hiện tại đang là kỷ nguyên của máy tính và dữ liệu. Nếu như chậm một chút có thể thất thoát rất nhiều tiền bạc cho doanh nghiệp. Chính vì thế mà chúng ta cần đảm bảo đường truyền mạng luôn luôn thông suốt và mạnh mẽ.

Việc lựa chọn cáp quang cho doanh nghiệp là hoàn toàn cần thiết. Nếu có nhu cầu đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi để giải quyết khó khăn cùng bạn.

Chúng tôi cam kết cung cấp các gói dịch vụ với chất lượng cao cấp, thủ tục đơn giản, lắp đặt nhanh chóng, ký hợp đồng tại nhà, Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7. Cam kết triển khai đúng tiến độ. Chậm nhất 02 ngày có mạng. Dịch vụ truyền hình ưu đãi với nhiều gói cước lắp đặt linh động và chất lượng HD phân giải cao.

LIÊN HỆ:  (Ms. Hạnh) 0971 919 888 – 0986.928.036